vietgiao.org xin update đa số thắc mắc nkhô hanh nlỗi chớp nhí tập 19 mùa 2, đa số thắc mắc sáng dạ nkhô giòn trí cho nhỏ nhắn cùng mọi câu trả lời dí dỏm sẽ giúp gia đình gồm có khoảng thời gian rất ngắn cười cợt bất tỉnh nhân sự nkhiến


Bạn đang xem: Nhanh như chớp nhí tập 19

Những câu đố nhanh chư chớp nhí - tập 19 mùa 2- câu đố nkhô cứng trí cho nhỏ nhắn 4 đến 8 tuổi

Những câu hỏi nhanh hao chỏng chớp nhí - tập 19 mùa 2- câu đố nkhô hanh trí cho bé bỏng 4 đến 8 tuổi

vietgiao.org xin update các câu hỏi nkhô hanh như chớp nhí tập 1 mùa 2, rất nhiều thắc mắc hoàn hảo nkhô giòn trí cho bé xíu cùng số đông câu vấn đáp dí dỏm sẽ giúp gia đình có những khoảng thời gian rất ngắn cười bất tỉnh ngây

Câu hỏi Nhanh hao nlỗi chớp nhí mùa 2 tập 19 vòng 1

Câu 1: Tại Đà Lạt bé rất có thể nhìn thấy tuyết vào mùa nào: mùa thu, ngày xuân, mùa đông?

Đáp án: nghỉ ngơi Đà Lạt không có tuyết

Câu 2: lúc bị một tín đồ lạ lôi đi, bé buộc phải có tác dụng gì?

1. Đu chặt rước chân kẻ đó với kêu gào

2. Hát “Người kỳ lạ ơi, xin mang lại tôi mượn bờ vai”

Đáp án: 1

Câu 3: Trong thần thoại “Mị Châu Trọng Thủy”, dòng nỏ thần được gia công từ bộ phần nào của thần Kyên ổn Quy: Móng, mai hay mỏ?

Đáp án: móng

Câu 4: Vậy ai đó đã rút cái móng của thần Klặng Quy có tác dụng nỏ:Mị Châu, Trọng Tdiệt hay Cao Lỗ?

Đáp án: Thần Kim Quy tặng mang đến bên vua

Câu 5: 1 con vịt nhận thấy 1 bé vịt trước phương diện nó tuy vậy tại vì sao tín đồ chăn uống vịt xác minh trong vườn cửa chỉ bao gồm một con vịt thôi?

Đáp án: Vì con vịt thấy dòng trơn của nó

Câu 6: Con có 1 bịch bánh tráng, 2 bịch thô trườn, 3 quả trứng cút. Hỏi làm thế nào phân tách các mang đến 3 bạn?

Đáp án: bé bò, con chó

Câu 7: Trong “sự tích Quả dưa hấu”, Mai An Tiêm sẽ nói câu gì:Của biếu là của lo, của cho là của gì? Của bà xã, của nợ xuất xắc sản phẩm chợ?

Đáp án: của nợ

Câu 8: Trái gì khi nhỏ cắt theo đường ngang thân của chính nó nhỏ vẫn thấy hình ngôi sao?

Đáp án: trái khế

Câu 9: Tèo làm cho rơi quả bóng bàn xuống loại lỗ bé bỏng xíu, tay Tèo quan trọng thò vào, đất bao bọc vượt cứng tất yêu đào thêm. Hỏi Tèo làm sao để lấy quả nhẵn ra?

Đáp án: đổ nước nhằm quả láng nổi lên

*

Câu hỏi Nkhô hanh như chớp nhí mùa 2 tập 19 vòng 2

Câu 1: Gà mái nhà bạn Bo gáy thời điểm 4 giờ tạo sáng, con gà mái nhà của bạn Bi gáy thời gian 5 giờ sáng?

Đáp án: kê mái lừng chừng gáy

Câu 2: 2 con gà trước đi trước 2 con gà bé, hỏi tính cả cha mẹ thì bọn kê bao gồm mấy con?

Đáp án: 6 con

Câu 3: Tí là trường đoản cú nhằm chỉ nhỏ kê, con con chuột tuyệt bé heo?

Đáp án: bé chuột

Câu 4: Số áo của cầu thủ Quang Hải là số mấy?

Đáp án: 19

Câu 5: Chú Quang Hải có biệt danh là gì: Hải Con, Hải Cọt, Hải Còm?

Đáp án: Hải Con

Câu 6: Thạch Sanh làm thịt đại bang cứu vãn công chúa thương hiệu gì: Hằng Nga, Quỳnh Nga, Nguyệt Nga?

Đáp án: Quỳnh Nga

Câu 7: Thạch sanh, rắn mối, thạch dừa dòng như thế nào chưa phải là con vật?

Đáp án: Thạch dừa, thạch sanh

Câu 8: Thạch dừa màu trắng, thạch sương sáo color gì?

Đáp án: đen

Câu 9: Mẹ đi về quê 2 ngày nữa là được 2 tuần. Vậy bà mẹ sẽ về quê được mấy ngày?

Đáp án: 12 ngày

Câu 10: Con đặt miếng thịt bò bên đề xuất, từng miếng thịt heo phía bên trái hỏi con dê đang ăn uống miếng nào?

Đáp án: Con dê không ăn uống miếng nào, vị con dê ăn uống cỏ

Câu 11: Từ như thế nào chỉ khôn xiết anh hùng: super anh hùng, super zero, super bolero?

Đáp án: super hero

Câu 12. Theo nhỏ Lúc đi ăn uống Búp Phê bé phải như vậy nào?

1. Lấy thức ăn uống toàn diện cho mình ăn

2. Cố nạp năng lượng càng nhiều càng tốt no căng bụng

3. Lấy luôn phần nạp năng lượng cho tất cả gia đình

Đáp án: 1

Câu 13: khi con nạp năng lượng buffet nhưng lỡ mang các quá mà lại ăn uống ko hết bé phải có tác dụng gì?

1. Nhờ cha mẹ với đồng đội ăn phụ

2. Lén vứt thùng rác

3. Bỏ bịch sở hữu về

Đáp án: 1

*

Câu hỏi Nkhô nóng nhỏng chớp nhí mùa 2 tập 19 vòng 3

Câu 1: phệ long bạo chúa (T-rex) di chuyển bằng 2 cánh, 4 chân hay 2 chân?

Đáp án: 2 chân

Câu 2: to long ăn cỏ, ăn uống cá, tốt ăn uống thịt?

Đáp án: Có các một số loại khủng long thời tiền sử đang ăn uống tùy loại

Câu 3: Cá mẹ vẫn Điện thoại tư vấn cá con cùng với từ bỏ nào đúng nhất: “My baby” “My darling” tuyệt “My honey”

Đáp án: Con cá đo đắn nói

Câu 4: Bà nội nói con gồm “làn da bánh mật” có phải là chú ý bé như thể loại bánh mật không? Vậy bánh mật tất cả màu sắc gì?

Đáp án: Không, màu sắc domain authority nâu

Câu 5: “Làn da bánh tét” là da bao gồm màu sắc gì?

Đáp án: Không tất cả làn da bánh tét

Câu 6: Mười fan thuộc giành giật, chưa tồn tại thì tnhóc giật, có rồi thì lại quăng đi. Đó là môn thể dục thể thao nào?

Đáp án: trơn rổ

Câu 7:Vườn bên Tèo tất cả 8 cây bòng, mỗi cây gồm 8 trái, riêng cây cam gồm 2 trái. Hỏi bên Tèo tất cả từng nào trái bưởi?

Đáp án: 64

Câu 8: Cô giáo hiện đang có 100 dòng bánh ngọt và 100 chai sữa Fristi. Lớp có 43 học sinh từng chúng ta được phân phát 1 bánh và 2 cnhị sữa, sau khi phạt ngừng cô còn bao nhiêu bánh và sữa Fristi?

Đáp án: 57 chiếc bánh với 14 cnhì sữa

Câu 9: Ve sầu chiếc cùng ve sầu đực bé làm sao tạo thành giờ đồng hồ kêu?

Đáp án: Ve sầu đực

Câu 10: Kem ốc quế, nhỏ ốc vkhông nhiều, và quả óc chó, dòng nào bé ăn uống được?

Đáp án: kem ốc quế với trái óc chó

Câu 11: Đường đi, mặt đường phèn, mặt đường cat, đường làm sao nạp năng lượng được?

Đáp án: con đường pyếu và con đường cát

Câu 12: Hình làm sao khác cùng với hầu như hình con lại: hình vuông, hình chữ nhật, hình thoi, hình tam giác?

Đáp án: hình tam giác, vày nó gồm 3 cạnh còn các hình sót lại bao gồm 4 cạnh

Câu 13: Củ cải Trắng có white color, cà tím có color tím, vậy trái quả bầu đỏ tất cả màu gì?

Đáp án: màu sắc cam

Câu 14: Nếu sống trong một thang sản phẩm bị rơi tự do bé phải có tác dụng gì?

1. Nhảy lên

2. Đứng ốp lưng vào thành thang máy

3. Nằm xuống sàn thang máy

Đáp án: Nằm xuống sàn

Câu hỏi Nkhô nóng nlỗi chớp nhí mùa 2 tập 19 vòng 4

Câu 1: Kể ra tía sản phẩm mà lại Khi sử dụng cả chân buộc phải và chân trái hầu như nên đạp?

Đáp án: xe pháo khá số sàn, xe pháo vật dụng cùng xe pháo đạp

Câu 2: Cái gì lúc áp dụng chỉ cần giẫm chân đề nghị mà lại không yêu cầu đạp chân trái?

Đáp án: Bàn đạp xe máy

Câu 3: Cái gì chân trái giẫm lên được cơ mà chân đề nghị ko đạp lên được?

Đáp án: chân phải

Câu 4: Cái gì nhưng mà chân trái cùng chân buộc phải hầu như ko giẫm được?

Đáp án: bầu trời

Câu 5: Năm nay bé Ba lên 3 tuổi,cha nhỏ nhắn Ba 30 tuổi, ba của ba bé ba rộng ba nhỏ xíu Ba 33 tuổi? Hỏi tía của bố bé xíu Ba bao nhiêu tuổi?

Đáp án: 63 tuổi

Câu 6: Trong bài xích hát “Một bé vịt” crúc Vịt đi tập bơi sống đại dương, sinh hoạt sống giỏi làm việc hồ?

Đáp án: hồ

Câu 7:Bin Bình và Bảo thuộc thi đánh cầu lông. Trên bảng xếp thứ hạng thương hiệu của Bảo đứng trên thương hiệu của Bin, tên của Bình thua cuộc thương hiệu của Bảo. Bin đứng bên trên tên của Bình. Vậy ai giành quán quân nhì ba?

Đáp án: Nhất: Bảo

Nhì: Bin

Ba: Bình

Câu 8: Xe gì càng vô ga càng chạy chậm?

Đáp án: xe pháo lửa

Câu 9: Xe gì không tồn tại bánh với vẫn chạy được?

Đáp án: bé xe pháo trong bàn cờ, xe pháo tđuổi tuyết

Câu 10: Xe gì có bánh mà lại không chạy được?

Đáp án: xe lỗi, xe cộ hết xăng

Câu 11:Một nhỏ gấu Bắc Cực rhình ảnh quá lần chần làm những gì thì mang lông ra đếm . Cho cho đến lúc bứt hết lông trên người, gấu đang nói gì?

Đáp án: bé gấu lưỡng lự nói

Câu 12: Gấu trúc được xếp vào một số loại ăn cỏ tuyệt ăn thịt

Đáp án: ăn uống thịt

Câu 13.

Xem thêm: Những Điều Cần Chuẩn Bị Trước Khi Mang Thai, Những Điều Cần Biết Trước Khi Mang Thai

Lục lạc, lộc bình, táy máy đâu là tên gọi của hoa?

Đáp án: lục bình

Câu 14: Hoa lộc bình bao gồm blue color lục, màu đỏ tuyệt color tím?

Đáp án: màu tím

TỔNG HỢP DANH SÁCH CÂU HỎI CÁC TẬPhường. MỚI NHẤT

TỔNG HỢP CÂU HỎI

ĐĂNG KÝ THAM GIA NHANH NHƯ CHỚP NHÍ CHO BÉ TẠI ĐÂY:

ĐĂNG KÝ NGAY

Nhanh khô nlỗi chớp nhí, câu đố mẹo cho bé xíu, thắc mắc nkhô nóng nlỗi chớp nhí, câu đố giỏi mang đến nhỏ xíu, câu đố hợp lý đến nhỏ xíu, câu đố đến tphải chăng mần nin thiếu nhi, câu đố cho tphải chăng lớp 1,tư liệu thi nkhô nóng nhỏng chớp nhí, câu đố ttốt em